Tài liệu xem bằng mã QR Code

Thư mục, Thư mục ảnh

Bộ sưu tập 100 ảnh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Nhân Kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/08/1888-20/08/2023), Thư viện tỉnh Đồng Nai sưu tầm, tuyển chọn những bức ảnh nổi bật nhất về quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng từ sau Cách mạng tháng Tám đến năm 1980. Trên cơ sở đó biên soạn thành Bộ sưu tập ảnh: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng”.

Bộ sưu tập bao gồm 100 bức ảnh đen trắng, được sắp xếp một cách khoa học theo trình tự thời gian, có chú thích rõ ràng, dễ hiểu. Giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực nhất về chặng đường hoạt động cách mạng đầy gian truân nhưng vẻ vang của Chủ tịch Tôn Đức Thắng – nhà lãnh đạo mẫu mực, người cộng sản kiên trung, người bạn chiến đấu thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Thư viện tỉnh Đồng Nai trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Xem phần 1

Xem phần 2