Tài liệu xem bằng mã QR Code

Thư mục, Thư mục sách hè

Thư mục giới thiệu sách hè năm 2021

Sách hè 2021

Các em thiếu nhi thân mến!
Sách luôn là người bạn tốt của mỗi chúng ta, sách cung cấp cho con người nguồn tri thức vô tận. Đọc sách mang lại nhiều điều thú vị, giúp chúng ta khám phá bao điều kì diệu ở thế giới xung quanh, mở rộng tầm hiểu biết, có thể tự trả lời muôn vàn câu hỏi mà bản thân thắc mắc… Đối với thiếu nhi, sách còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức nữa đấy.
Các em ơi!
Mùa hè năm nay thực sự khác biệt so với mọi năm, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, mọi hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch đều tạm gác lại. Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị thông minh, các kênh truyền thông giải trí thì chúng ta hãy dành một khoảng thời gian để đọc sách nhé!
Các em biết không?
Để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống; hướng dẫn các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khoẻ, thể chất; cùng thư giãn qua những câu chuyện cười hài hước, dí dỏm; làm quen với những câu thành ngữ, ca dao, tục ngữ dành cho lứa tuổi học sinh,… để bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích từ cuộc sống cho thiếu nhi, Thư viện tỉnh Đồng Nai biên soạn và giới thiệu Thư mục giới thiệu sách hè năm 2021.

Số lượt người xem: 164080